Hỗ Trợ Trực Tuyến

Tư vấn bán hàng I

Mrs Thuỷ: 0833.180.888

Tư vấn bán hàng II

Mrs Thanh: 08.333.55555

Tin Tức

Thông báo về sự thay đổi mầu sắc nước xịt của thuốc FUNGIKUR & MITECYN

Thông báo về sự thay đổi mầu sắc nước xịt của thuốc FUNGIKUR & MITECYN

10/11/2020

Thông báo từ trang alkin.vn là thông báo chính thức, mọi thông báo từ các trang khác là nhái và giả mạo. [Xem Thêm...]

Những bệnh ngoài da ở chó thường gặp

Những bệnh ngoài da ở chó thường gặp

9/23/2017

Bệnh ngoài da ở chó là bệnh phổ biến nhất đối với loài chó. Bệnh không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con chó mà còn có thể lây lan sang người tiếp xúc với chó  khiến họ bị nhiễm bệnh. Chính vì vậy, để bảo vệ thú cưng và chính bản thân mình, bạn nên tìm hiểu về các bệnh ngoài da ở chó để sớm phát hiện và các cách chữa bệnh về da ở chó. [Xem Thêm...]

Diệt bọ chét trên chó mèo hiệu quả

Diệt bọ chét trên chó mèo hiệu quả

9/29/2017

Bọ chét trên chó mèo là loại ký sinh trùng trên da thường gặp, không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe chó mèo mà bọ chét còn có thể trở thành tác nhân gây bệnh cho con người. [Xem Thêm...]

Trị nấm cho chó mèo hiệu quả nhờ thuốc xịt FUNGIKUR

Trị nấm cho chó mèo hiệu quả nhờ thuốc xịt FUNGIKUR

9/29/2017

Một trong những căn bệnh thường gặp ở chó mèo chính là nấm da. Các bệnh nấm da chó mèo gây nhiễm trùng bề mặt của tầng lớp sừng, sợi lông hoặc móng vuốt. Hiện tại, sản phẩm thường được sử dụng để điều trị nấm da cho chó mèo hiệu quả chính là FUNGIKUR (FR006) loại thẩm thấu cao của hãng thú y Alkin. [Xem Thêm...]

Những điều cần biết và cách chữa viêm da có mủ trên chó mèo

Những điều cần biết và cách chữa viêm da có mủ trên chó mèo

9/29/2017

Viêm da có mủ ở chó mèo là một căn bệnh rất phổ biến do vi khuẩn Gram+ gây ra. Bệnh không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe của thú cưng mà còn có nguy cơ gây tử vong cao nếu không điều trị kịp thời. [Xem Thêm...]

Phương pháp trị ve chó tận gốc đơn giản và hiệu quả

Ve chó là loại ký sinh trùng sống trên da chó. Ve chó hút máu khiến chó bị ngứa, khó chịu và mất máu, gây ra những bệnh ngoài da ở chó như viêm da chó, bệnh ghẻ chó rất nguy hiểm.

Ve chó là bệnh thường gặp

Ve chó là bệnh thường gặp

Ve chó không chỉ ảnh hưởng đến vật nuôi mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của con người. Ve chó sinh sản rất nhanh nên nếu không phát hiện và chữa bệnh cho thú cưng kịp thời sẽ khiến nguy hiểm đến tính mạng vật nuôi và sức khỏe của gia đình bạn. Vậy làm thế nào để trị ve chó tận gốc một cách hiệu quả, hãy cùng Alkin chính hãng tham khảo những phương pháp trị ve chó, bọ chét trên chó dưới đây:

1,  Trị ve chó bằng cách tắm cho chó thường xuyên
Vào mùa hè, bạn có thể tắm cho chó khoảng 3 ngày 1 lần còn vào mùa đông thì hạn chế hơn khoảng 1 tuần 1 lần. Tắm ve chó bạn nên theo nguyên tắc tắm từ trên cao tắm xuống để ve chó cũng trôi theo dòng nước luôn. Bạn có thể kết hợp với sử dụng các loại lá như lá đào, lá xà cừ,… đun lên lấy nước tắm cho chó hoặc sử dụng các loại sữa tắm dành riêng cho chó như SOS chính hãng. Chó luôn sạch sẽ sẽ hạn chế ve chó sinh sản và làm tổ.

Chữa ve chó bằng cách tắm cho chó thường xuyên

Chữa ve chó bằng cách tắm cho chó thường xuyên

2, Trị ve chó bằng cách vệ sinh nơi ở

Ve chó thường ẩn nấp ở nơi ở của chó, những nơi chó thường xuyên tiếp xúc cũng sẽ tồn tại trứng của ve ở đó. Chính vì thế bạn cần thường xuyên làm sạch các khu vực chó hay nằm, vệ sinh chuồng trại sạch sẽ, giặt giũ ổ đệm quần áo của thú cưng sẽ giúp chó nhanh hết ve hơn.

3. Trị ve chó bằng sản phẩm Topline của Alkin

Alkin Topline trị ve chó

Alkin topline trị ve chó hiệu quả

Alkin chính hãng là thương hiệu chuyên thuốc thú y dành cho chó mèo. Alkin có dòng sản phẩm chuyên trị ve, bọ chét chó mèo Topline, đây chính là sự lựa chọn hàng đầu của những người nuôi thú cưng.

Topline có sản phẩm trị ve chó TP008 – loại tăng hiệu quả dành cho chó trên 5 tuần tuổi.

TP008 giúp tiêu diệt các loại ve cứng đầu nhanh chóng và hiệu quả, đặc biệt là các loại thường gặp như ve Rhipicephalus sanguineus, Haemaphysalis longioomis, Haemaphysalis canestrini,...; Trị bọ chét, chấy, muỗi (giun chỉ ở chó), muỗi cát ở chó.

Đồng thời có khả năng tiêu diệt các loại trứng hiệu quả, ngăn chặn trứng ký sinh trùng, ấu trùng, nhộng phát triển. Kết hợp với thuốc nhỏ Topline có thể ngăn chặn triệt để con đường ký sinh của ve.

4, Trị ve chó bằng bột hàn the

Lấy bột hàn the bôi lên lông và da chó trước khi tắm khoảng 10 phút để khiến ve chó chết hoặc tê liệt, không bám được vào da chó. Kết hợp với việc tắm sẽ giúp làm sạch ve chó, rận chó, bọ chét nhanh chóng và hiệu quả. Thường xuyên thực hiện như vậy khoảng 1 tuần 2 lần, một thời gian sau cún cưng của bạn sẽ hết sạch ve, rận chó, bọ chét…

----------------

Alkin là thương hiệu sản phẩm thú y nổi tiếng của Anh được rất nhiều người tin dùng. Hiện nay, tại Việt Nam đã xuất hiện hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, khách hàng cần chú ý phân biệt để tránh nhầm lẫn.

Hàng Alkin chính hãng có tem phụ và hướng dẫn sử dụng bằng Tiếng Việt in sắc nét rõ ràng được đính rời hoặc dán phía ngoài vỏ hộp. Còn hàng nhái, hướng dẫn sử dụng in trên giấy xấu, không rõ ràng hoặc không có hướng dẫn sử dụng, cũng có trường hợp hàng trôi nổi có tem phụ là tiếng nước ngoài. Tuyệt đối không nên sử dụng những loại hàng này. Bên cạnh đó, tại Việt Nam, Alkin chính hãng được dán thêm tem của Cty TNHH Kỳ Nam. Khách hàng nên nhớ rõ để mua đúng hàng Alkin chính hãng.

Cách phân biệt xem tại đây.